CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ BẮC HÀ

Đồng hồ đo nước mặt bích Model Woltman Silver Turbo hiệu ARAD - ISAREL

SKU: DHNWMBAR
Thương hiệu: ARAD - ISAREL
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Gọi điện để được tư vấn: 0904742535
Hình thức thanh toán CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ BẮC HÀ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ BẮC HÀ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ BẮC HÀ

Công ty TNHH thương mại và  phát triển công nghệ Bắc Hà với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp các thiết bị, vật tư ngành nước. Chúng tôi chuyên phân phối đồng hồ đo nước  hiệu ARAD - ISAREL, chất lượng tốt, theo tiêu chuẩn ISO 4064.

Woltman Silver Turbo (WST sb) được giới thiệu với những tính năng sau:

- Với tốc độ đo linh hoạt, WST sb có thể sử dụng rộng rãi cả với dòng nước chảy chậm và dòng chảy mạnh;

- Chịu được môi trường rung, lắc;

- Chịu được môi trường độ ẩm cao (ngay cả khi hộp số khô bị ngập nước);

- Hộp số nằm hoàn toàn tách biệt, có thể dễ dàng thay thế khi cần thiết;

- Trục, vòng bi và các vật liệu được nâng cấp đảm bảo thời gian sử dụng được lâu dài hơn;

- Khớp từ - cũng giống như model tiền nhiệm Woltman Turbo, WST sb có duy nhất một bộ phận đo, trong đó chỉ có duy nhất một bộ phận chuyển động tiếp xúc với nước, và có vòng chắn từ được lắp trong buồng đo và hộp số, thay cho vòng từ lắp như trong model WT.

- Việc sử dụng vòng bi trượt và thiết kế hộp dầu đi kèm khiến cho WST sb có độ bền cao hơn.

- Khả năng tương thích – WST sb có thể tích hợp cùng EV, EF, Dialog 3G, MPE, DPE ...

- Kiểu nối mặt bích

- Đường kính: 2” – 12” (DN 50mm – DN 300mm)

    Yêu cầu kỹ thuật khi lắp đặt:

- Có thể lắp đặt đồng hồ ở bất kỳ vị trí nào. Với những bề mặt không phải là theo phương nằm ngang thì dòng chảy phải hướng lên trên.

- Đồng hồ phải luôn có nước khi vận hành.

- Trước khi lắp đặt đồng hồ, phải làm sạch đường ống dẫn nước.

- Độ dài đường ống dẫn nước tới điểm lắp đồng hồ cần đảm bảo đúng thông số sau: có chiều dài 5D và 2D đối với đồng hồ có kích cỡ từ 2” đến 6”; 10D và 5D với đồng hồ có kích cỡ từ 8”12” và được lắp hướng lên trên hoặc xuống dưới tùy theo từng yêu cầu cụ thể.

Công ty TNHH Thương mại và  Phát triển công nghệ Bắc Hà được thành lập ngày 31 tháng 03 năm 2000.

Trụ sở chính tại: Tầng 8, số nhà 109 Nguyễn Xiển + Tập thể Prosimex, Tổ 13D, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Kho hàng hóa tại: Văn Điển, Km 3 Đường Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì -  Hà Nội.

Công ty TNHH Thương mại và Phát triển Công nghệ Bắc Hà là một thành viên trong Hội cấp thoát nước Việt Nam, chuyên kinh doanh cung cấp ổn định các loại vật tư, thiết bị phụ tùng có chất lượng cao như: ống gang cầu (dẻo), ống thép cỡ lớn, ống PVC, ống thép mạ kẽm, đồng hồ đo nước, van mặt bích - van ren đồng các loại, phụ tùng ống gang cầu, ống thép... được sản xuất từ nhiều nước: Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Hàn Quốc, Đan Mạch, Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, Malaysia... đạt tiêu chuẩn Quốc tế: ISO, ANSI, ASTM, BS, DIN...

Công ty chúng tôi là đơn vị đã: từng tham gia đấu thầu, đấu giá, chào giá cạnh tranh vật tư hàng hoá..., thắng nhiều gói thầu lớn và giành quyền cung ứng vật tư cho nhiều dự án cấp thoát nước trong và ngoài nước như: dự án có nguồn vốn của ADB, ODA, DANIDA, JBIC và các Công ty cấp thoát nước...

            Khách hàng, thị trường chính của công ty chúng tôi là các dự án, công trình, Công ty Cấp thoát nước các Tỉnh, Thành phố thuộc cả ba miền Bắc - Trung - Nam.

            Bằng tiềm lực tài chính đủ mạnh, phương thức kinh doanh đa dạng cùng đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, có nhiều năng lực, kinh nghiệm và lòng nhiệt tình đã tạo cho chúng tôi khả năng kinh doanh hợp tác hiệu quả và không ngừng đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của các bạn hàng trong và ngoài nước.

            Với phương châm phục vụ uy tín, chu đáo và hiệu quả đã, đang và sẽ là hành trang theo suốt quá trình hình thành và phát triển công ty chúng tôi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem