Chính sách bảo mật thông tin

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

   Công ty TNHH Thương mại và Phát triển công nghệ Bắc Hà thu thập một số thông tin cá nhân của bạn như: tên, số điện thoại, địa chỉ email … khi bạn liên hệ với chúng tôi trên website. Chúng tôi lưu trữ các thông tin này trên bachawater.com để đưa ra các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Phạm vu sử dụng thông tin

   Công ty sử dụng thông tin của bạn nhằm mục đích:
+ Liên lạc với khách hàng để thiết lập và quản lý giao dịch; quản lý hệ thống; trả lời những thắc mắc của thành viên liên quan đến trang web và thông báo cho khách hàng khi có bất kỳ thay đổi nào trên website; cung cấp các thông tin khi khách hàng có yêu cầu.
+ Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm;
+ Giải đáp thắc mắc cho khách hàng;
+ Cung cấp cho khách hàng những thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi
+ Giải quyết tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng Website.

Thời gian lưu trữ thông tin

   + Chúng tôi không lưu trữ các thông tin về lịch sử giao dịch của quý khách trên website này.
+ Các thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ ổn định trên hệ thống để phục vụ liên hệ với khách hàng cho những giao dịch về sau.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

    Công ty TNHH Thương mại và Phát triển công nghệ Bắc Hà
Mã số doanh nghiệp: 0102000244
Địa chỉ: số 39 ngõ 90 đường Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
Số điện thoại: 04.3553 4633

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

+ Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp kỹ thuật để bảo đảm an toàn thông tin mạng cũng như bảo mật thông tin người sử dụng
+ Bạn không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
+ Mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.
+ Bachawater hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi. Vì vậy, trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc hay góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Bachawater, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ giải quyết.